Khăn quà tặng

Khăn quà tặng Phong Phú

Hơn 54 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dệt may như: khăn thêu Logo, khăn in, áo choàng tắm với số lượng lớn theo yêu cầu. Phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng Công ty – Doanh nghiệp,… Phong Phú từng bước đã chinh phục được những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm ngày càng được hoàn thiện.

Hiện nay, các sản phẩm Khăn Cotton với thương hiệu Mollis, Belleto – Quảng Phú, Macio, Hải Cẩu đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, thị trường trên khắp cả nước và được người tiêu dùng cực kỳ ưu ái và tin dùng. 

Ở Phong Phú, khăn ngoài việc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sợi bông cao cấp. Chúng tôi cũng đồng thời ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến với những nguyên liệu mới, cho ra sợi Bamboo kháng khuẩn, sợi Modal, sợi Soybean,… giúp mang đến những trải nghiệm mới lạ, mềm mịn, thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng, phù hợp với hầu hết mọi làn da, đặc biệt là làn da của trẻ sơ sinh. 

 

Danh mục

Giỏ hàng