Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ 02 khăn tay kháng khuẩn Phong Phú - P939

Còn hàng
94.500₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Nguồn gốc: Phong Phú Mã sản phẩm: P939-Hong Đơn vị tính:
Color:

Khăn kháng khuẩn Phong Phú là dòng sản phẩm cao cấp của Mollis, nhãn hiệu khăn bông hàng đầu tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Dệt Gia Dụng Phong Phú. Một trong những đối tác chiến lược quan trọng cung cấp khăn bông cho thị trường Nhật Bản.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm P939
Sản phẩm Khăn tay kháng khuẩn
Sản xuất tại Công ty CP Dệt Gia Dụng Phong Phú
Chất liệu 70% Cotton + 30% Modal
Màu sắc Vàng, Trắng, Hồng
Kích thước 34 x 50 cm
Trọng lượng 136 gr

Khăn kháng khuẩn Phong Phú ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc hướng đến sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng và bảo vệ sức khỏe.

Khăn kháng khuẩn Phong Phú được sản xuất từ nguyên liệu cotton. Trải qua quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, khăn thành phẩm được xử lý phủ một lớp kháng khuẩn, rất mềm mại, an toàn và không gây kích ứng cho da. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào khăn nhằm mục đích hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn mùi hôi hiệu quả trong quá trình sử dụng và giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Khăn kháng khuẩn Phong Phú đạt chứng nhận kháng khuẩn theo Tiêu chuẩn ASTM E2149-13a, Tiêu chuẩn AATCC 100 và Tiêu chuẩn Nhật JIS L1902. Sau 30 lần giặt tính năng kháng khuẩn giảm dần theo thời gian sử dụng.

Hãy lựa chọn khăn kháng khuẩn chất lượng của Phong Phú (Nhà sản xuất khăn hàng đầu/Một trong những đối tác chiến lược quan trọng cung cấp khăn bông cho thị trường Nhật Bản) để yên tâm bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong mùa dịch!

Sản phẩm được bán Online và được phân phối đến các siêu thị, đại lý, cửa hàng Mollis trên toàn quốc và xuất khẩu ra nhiều thị trường lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Singapore…

Hướng dẫn bảo quản

  • Sản phẩm mua về nên giặt trước khi sử dụng.
  • Không giặt với chất tẩy mạnh.
  • Khi sử dụng máy giặt nên giặt túi giặt áp lực nhẹ và giặt riêng với sản phẩm màu. 
  • Không phơi dưới nắng gắt.

#khansua #khansuaembe #khansuaantoan #khansuacotton

 

 

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng